-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột sữa Hàn Quốc Frima là bột kem không sữa, nguyên liệu chính dùng để pha chế đồ uống( trà sữa, đá xay…). Công dụng chính là làm tăng độ béo, ngậy, sánh cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác
Bột kem không sữa hay là kem béo thực vật thực chất là sự kết hợp của chất béo thực vật với thành phần của các loại dầu khác nhau để tạo ra độ béo mà thương hiệu mong muốn
Bột sữa được sử dụng trong sản xuất thực phẩm. Tạo vị béo, thay thế sữa bột trong một số loại thực phẩm. Đặc biệt dùng để pha trà rất ngon. Khi dùng sữa có nguồn gốc từ động vật để pha trà, sẽ làm mất đi chất chống oxy hóa và kháng khuẩn (EGCG) trong trà. Trong khi đó, sữa có nguồn gốc từ thực vật thì ngược lại, nó giúp bảo toàn các chất thiết yếu và giữ nguyên mùi vị tự nhiên trong trà cũng như trong các loại thực phẩm khác
Về Bột sữa Hàn Quốc Frima
Chỉ tiêu chât lượng chủ yếu:
- Hàm lượng béo (% khối lượng): 33 - 37
- Độ ẩm (% khối lượng): < 3,0